NÓNG: Văn Thanh nằm trong tầm ngắm của đội bóng Top 5 Thai League

Truyền thông Thái Lan vừa lên tiếng xác nhận, hậu vệ Vũ Văn Thanh của HAGL đang nằm trong tầm ngắm của một số đội bóng xứ chùa Vàng.

Văn Thanh được một số đội bóng ở Thái Lan quan tâm

Cụ thể, 2 cái tên được truyền thông Thái Lan  nhắc đến là  Port FC và Muangthong United. Trong số này, Port FC hiện đang nằm trong Top 5 Thai League 2019, còn Muangthong United lại đang sở hữu thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm.

Tuy nhiên, việc Muangthong đã có đủ 3 suất ngoại binh Đông Nam Á khiến nhiều người nghiêng về khả năng Port FC mới là đội bóng đã gửi lời đề nghị đến phía HAGL về trường hợp của Văn Thanh.

Văn Thanh được xem là hậu vệ số 1 của ĐTVN hiện tại

Cần biết rằng, hậu vệ cánh cũng là vị trí mà Port FC đang thiếu hụt trầm trọng. Hiện tại trong đội hình của Port FC chỉ có Nitipong là cầu thủ duy nhất có sở trường đá hậu vệ phải. Và nếu như cầu thủ này không thể ra sân thi đấu, lúc đó sẽ là rắc rối lớn cho Port FC.

Việc Văn Thanh được Thai Port lựa chọn cũng là điều hoàn toàn có cơ sở. Sở hữu tốc độ, sức bền, kỹ thuật và tư duy chơi bóng, Văn Thanh được xem là một trong những hậu vệ cánh số 1 của đội tuyển Việt Nam hiện tại và góp công không nhỏ vào thành công của bóng đá nước nhà trong 2 năm qua.

Thêm một cầu thủ Việt Nam được Thái Lan để ý sau Xuân Trường, Văn Lâm

Hiện tại, Văn Thanh chỉ mới vừa trở lại sau chấn thương. Sự trở lại của hậu vệ 23 tuổi sẽ giúp cho HAGL có thêm sự lựa chọn chất lượng về nhân sự trong bối cảnh mà đội bóng Phố Núi đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng khi xếp thứ 13/14 tại V-League 2019.

ĐỪNG BỎ LỠ