Công ty Hàn Quốc tố cáo phía Nhật Bản nói láo vụ Công Phượng

Công ty quản lý cầu thủ Jeb Entertainment của Nhật Bản tuyên bố trên trang chủ là nhà quản lý của Công Phượng, Xuân Trường. Ngay lập tức, một công ty Hàn Quốc lên tiếng tố cáo phía Nhật mạo nhận. Vụ việc trở thành mâu thuẫn đầy khó hiểu!?

Jeb Entertainment là công ty quản lý cầu thủ nổi tiếng Nhật Bản. Chủ tịch là ông Nobuaki Tanabe. Hoạt động chủ yếu của công ty này là quản lý cầu thủ, đàm phán hợp đồng, tổ chức trận đấu, tư vấn sự kiện thể thao và bản quyền truyền hình.

Thông tin về Công Phượng trên trang chủ Jeb Entertainment

Cầu thủ đắt giá nhất hiện tại thuộc quản lý của JEB Entertainment chính là trung vệ tuyển Nhật Bản Takehiro Tomiyasu. Anh này vừa đàm phán thành công thương vụ chuyển từ Sint-Truidense sang Bologna với mức phí 7 triệu euro.

Trên trang chủ của Jeb Entertainment thể hiện rõ thông tin khách hàng về Công Phượng và Xuân Trường. Điều này khiến một công ty Hàn Quốc khác vô cùng bất ngờ.

Ông Lee Dong-jun bất ngờ với sự mạo nhận từ phía công ty Nhật

Theo công ty Dj Management của siêu cò Lee Dong-jun. Công ty của ông mới là đại diện cho Công Phượng. “Tôi không biết đơn vị Nhật Bản kia, và thông tin họ cung cấp là giả mạo”, Lee khẳng định.

Ngoài ra, ông Lee Dong-jun cũng tuyên bố thông tin xúc tiến Xuân Trường sang nước ngoài là không chính xác. Nguyên nhân vì hiện tại Dj Management đang tập trung xúc tiến đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

Ông Lee Dong-jun đang theo sát hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo
ĐỪNG BỎ LỠ