Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo ra thông báo chính thức về hợp đồng với VFF

Chiều hôm nay 11/7 công ty đại diện DJM mà đứng đầu là Giám đốc điều hành Lee Dong Jun đã chính thức đưa ra một thông báo chính thức về hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF. Đây được xem là một động thái rất chuyên nghiệp của người đại diện HLV Park Hang-seo trước quá nhiều tin đồn trong thời gian gần đây.

Thời gian qua, việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF là đề tài đã được nhắc đến rất nhiều. Truyền thông Việt Nam khẳng định, phía VFF đã bắt đầu quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tương lai của HLV Park Hang-seo được truyền thông để cập rất nhiều trong thời gian qua.

Tuy nhiên, mới đây trong ngày đầu tiên tập trung cùng với U23 Việt Nam thì HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông về những thông tin liên quan để hợp đồng của mình trong thời gian gần đây.  Cụ thể vấn đến được truyền thông và người hâm mộ quan tâm là vấn đề tiền lương của HLV Park Hang-seo khi gia hạn với VFF.

Khác với những gì mà truyền thông đăng tải thì HLV Park Hang-seo đã phủ nhận toàn bộ, Ông cho biết: “Tôi khá bất ngờ khi đọc những thông tin từ báo chí Việt Nam về hợp đồng của tôi, xin khẳng định là cá nhân tôi cùng người đại diện chưa bao giờ đề cập đến vấn đề tiền lương trong hợp đồng mới cả.”

Thông báo chính thức từ công ty đại diện của HLV Park Hang-seo.

Ngay trong hôm nay thì Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo ra thông báo chính thức về hợp đồng với VFF. Phía người đại diện của HLV Park Hang-seo yêu cầu truyền thông nên “có thời gian yên lặng” trước khi có thông báo chính thức từ các bên.

HLV Park Hang-seo cam kết tương lai với bóng đá Việt Nam.

Cũng theo những thông tin từ công ty này thì HLV ParK Hang-seo đã cam kết về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với Việt Nam trên cương vị HLV trưởng ĐTQG. Với những thông báo kể trên thì chúng ta có thể phần nào yên tâm và rất có thể trong thời gian tới các bên sẽ ngồi lại và đi đến thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng.

ĐỪNG BỎ LỠ