Công Phượng âm thầm lên đường đến Bỉ

Sáng 12/7, tân binh của đội Sint-Truidense V.V đã lên đường sang Bỉ để sẵn sàng bước vào buổi kiểm tra y tế cùng câu lạc bộ mới.

Khác với 2 chuyến đi trước sang Nhật Bản và Hàn Quốc thi đấu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được báo chí săn đón tại sân bay thì ở lần đi Bỉ, tiền đạo này không muốn tiết lộ thông tin. Công Phượng muốn đi một cách lặng lẽ nhất.

Sáng 12/7, Công Phượng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh. Anh đi cùng ông Tấn Anh và một vài người thân của mình. Không còn cảnh săn đón, chụp ảnh, quay phim và phỏng vấn ở sân bay như 2 lần trước.

Công Phượng trước khi làm thủ tục xuất cảnh đến Bỉ.

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Công Phượng không muốn tiết lộ thông tin chuyến bay, nên tôi không thể cung cấp thông tin được. Lần này, em ấy muốn đi một cách âm thầm”.

Công Phượng sẽ bay thẳng đến Charles de Gaulle của Pháp rồi mới di chuyển sang Bỉ. Chuyến bay mang số hiệu AF253 đưa Công Phượng đến châu Âu mất 13 giờ 10 phút. Tân binh của Sint-Truidense V.V đặt chân Pháp lúc 17h05 phút.

Công ty quản lý cầu thủ sẽ cử một người theo chân Công Phượng trong hành trình sang trời Âu. Công Phượng sẽ được hỗ trợ hết mình để sớm ổn định chỗ ở và ra mắt đội bóng mới. Cả hai có thể mất thêm 3 giờ để đi từ Pháp sang Bỉ.

Trước khi làm thủ tục, tiền đạo sinh năm 1995 đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ anh trong thời gian qua. Đây là chuyến xuất ngoại thứ 3 của Công Phượng, và anh đối mặt không ít lời gièm pha lẫn chỉ trích.

2 lần ra nước ngoài thi đấu trước đây, Công Phượng đã không thành công ở J League 2 của Nhật Bản trong màu áo CLB Mito Hollyhock. Đầu mùa 2019, chân sút này đến Incheon United và cũng không tìm được chỗ đứng nên quay về.

Tại câu lạc bộ Sint-Truidense V.V, Công Phượng sẽ mặc áo số 15.

Theo Quang Thịnh (Tri Thức Trực Tuyến)

ĐỪNG BỎ LỠ